Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình loại nào tốt nhất 2020

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình có rất nhiều sản phẩm khác nhau, có thể gắn trên xe, điện thoại, móc khóa,….Giải pháp thông dụng, dễ lắp đặt và sử dụng mà ai cũng có thể làm được.

Vấn đề cơm áo gạo tiền khiến mọi người trở nên bận rộn, không còn nhiều thời gian quan tâm đến gia đình mình, dẫn đến nhiều tình huống ngoại tình, đổ vỡ hôn nhân. Cụ thể chúng ta có thể thấy hàng ngày, hàng giờ vẫn luôn có thông tin đánh ghen, mất chồng trên mạng xã hội. Phụ nữ thường có tính đa nghi và không an tâm trong mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là vấn đề ngoại tình của chồng. Nhất là trong những giai đoạn nhạy cảm, hoặc trước những cám dỗ bên ngoài.

Ông bà ta thường nói “phòng hơn chữa”, điều này chưa bao giờ là sai trong mọi hoàn cảnh. Không ai muốn chồng mình ngoại tình, và thực sự không ai muốn nghi ngờ lẫn nhau. Nhưng nếu không yên tâm, các chị em có thể sử dụng thiết bị định vị để theo dõi xem chồng mình có ngoại tình hay không? Thời đại công nghệ, không cần phải thuê thám tử như ngày xưa, cũng không cần phải rình mò theo dõi. Vấn đề ở đây là bạn có muốn sử dụng hay không.Hãy cùng A Phụ kiện tìm hiểu 1 số thiết bị định vị giúp bạn theo dõi chồng dưới đây nhé.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình
Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Tác dụng của việc lắp đặt thiết bị theo dõi

  • Định vị chính xác 100% vị trí xe của chồng.
  • Xem lại được lịch sử hành trình di chuyển của xe trong ngày hoặc những ngày trước đó nếu muốn.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình được sử dụng là một thiết bị định vị GPS, có thể gắn trên các phương tiện đi lại. Kích thước nhỏ, gọn, lắp đặt an toàn, bảo mật tuyệt đối. Lưu lại hành di chuyển trong vòng 90 ngày.

Chỉ cần mang xe ra địa chỉ lắp đặt, lựa chọn vị trí an toàn, khó phát hiện để lắp. Thiết bị hoạt động nhẹ nhàng, êm, nên bạn có thể an tâm. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên điện thoại và bật lên để theo dõi hành trình đi lại của chồng. Qua đó, bạn có thể biết chồng minh đi những đâu, đến đâu.

Nếu bạn không yên tâm thì hãy để thiết bị theo dõi chồng giúp bạn. Nếu bạn muốn bắt quả tang chồng mình ngoại tình thì thiết bị định vị sẽ giúp bạn dẫn đường. Tất cả những dữ liệu về vị trí và thời gian di chuyển sẽ được gửi về điện thoại, bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp trên Maps của nhà cung cấp.

Dễ sử dụng. Phần mềm quản lý bằng tiếng Việt, sử dụng đơn giản.

Một số thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình như:

 

 

Kích thước 40x20x15mm.

Thiết có dây – đấu điện vào ắc quy, không phải sạc pin.

Giá 1.150.000đ.

 

  • Định vị Mini T1

 

Thiết bị không dây – không phải lắp đặt. Chỉ cần sạc đầy pin, khởi động và gắn vào xe.

Pin sạc 2 – 3 ngày/lần.

Giá: 2.250.000đ.

 

  • Định vị A9

 

Loại không dây – Có nam châm nên bám rất chặt vào những vị trí có sắt, có thể gắn vào bất cứ vị trí nào kín đáo.  

Pin sạc 5 – 7 ngày/lần.

Giá khoảng 2.250.000đ.

Liên hệ để được tư vấn và lắp đặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *